Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM-SX SƠN VĨNH TƯỜNG

Hãng sơn Vĩnh Tường (nhà sản xuất sơn) là một công ty tư nhân được thành lập dựa trên những nền tảng kỹ thuật lâu năm từ các nhà sản xuất các sản phẩm ứng dụng cho việc bảo vệ tàu biển, gỗ và kết cấu thép công nghiệp, dân dụng.

Từ khi thành lập vào tháng 2018, Sơn VĨnh Tường đã xác định cho mình định hướng để trở thành nhà cung cấp giải pháp cho các vấn đề chống ăn mòn, bảo trì và sửa chữa kết cấu công nghiệp, dân dụng.

Tất những giải pháp mà Sơn Vĩnh Tường cung cấp cho khác hàng là phục vụ mục tiêu cắt giảm chi phí bảo trì, sửa chữa thiết bị. Nâng cao tuổi thọ và khả năng làm việc cho thiết bị trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Từ tháng 6/2019, Sơn Vĩnh Tường xác định hướng đi để trở thành nhà sản xuất & cung cấp sơn chống ăn mòn Kim Loại (Sản phẩm) và Dịch Vụ Làm Thương Hiệu Sơn cho các công ty Làm thương hiệu.

Tầm nhìn: “Cung cấp chuỗi giá trị dựa trên nền tảng kỹ thuật và công nghệ về sơn“

Hợp tác với Sơn Vĩnh Tường & thay đổi để

Sản Phẩm và Dịch Vụ

Chuyên sản xuất các dòng sơn cao cấp:

Sứ Mệnh và Giá trị cốt lỗi

  • Sứ mệnh

Khảo sát, phân tích đưa ra giải pháp, trách nhiệm toàn diện sơn bảo vệ bền vững, thẩm mỹ cho các công trình thép, kết cấu kim loại giá trị.

Nguyễn Văn Toản Q. Bình Thạnh, TP. HCM đã mua sản phẩm

SƠN 1K ACRYLIC

Giới thiệu
Giới thiệu

TÍNH SỐ LƯỢNG SƠN CẦN THIẾT

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết: