CÁCH BẢO QUẢN SƠN TẠI CÔNG TRÌNH

19/05/2022
Tin tức

Sơn là một phần quan trọng của các công trường xây dựng. Nó bảo vệ công trình khỏi bụi bẩn, rỉ sét tăng tính thẩm mỹ, giúp người lao động có được môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Hầu hết khi đưa vào công trình sử dụng đều sẽ dư và mọi người không biết cách bảo quản làm sao để lần sau còn dùng tiếp. Hôm nay SƠN VĨNH TƯỜNG  sẽ mách bạn 6 mẹo bảo quản giúp tiết kiệm cho dự án của bạn.

CÁCH BẢO QUẢN SƠN TẠI CÔNG TRÌNH

Sơn là một phần quan trọng của các công trường xây dựng. Nó bảo vệ công trình khỏi bụi bẩn, rỉ sét tăng tính thẩm mỹ, giúp người lao động có được môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Hầu hết khi đưa vào công trình sử dụng đều sẽ dư và mọi người không biết cách bảo quản làm sao để lần sau còn dùng tiếp. Hôm nay SƠN VĨNH TƯỜNG sẽ mách bạn 6 mẹo bảo quản giúp tiết kiệm cho dự án của bạn.

-Tưới dầu qua bề mặt thùng sơn dở và đậy kín nắp thùng

- Để thùng vị trí thẳng đứng, không được để nằm

- Lưu trữ nơi khô ráo kê cao trên ballet

- Tránh nơi có nhiệt độ cao, nắng gắt

- Tránh nơi có nhìu gió bụi bặm

- Mua sơn với lượng sơn vừa đủ

Vừa rồi mình đã chỉ cho các bạn các cách bảo quan sơn ở công trình, thế còn cách bảo quản ở nhà máy hay nhà ở thì sao . đầu tiên ta nên lưu ý nếu mua sơn về mà chưa sử dụng ta cũng nên cất ở nơi khô ráo thoáng mát . tránh ánh nắng trực tiếp,đến khi sử dụng bạn chỉ cần lấy ra khuấy đều và sử dụng thôi . Còn với trường hợp sơn đã sử dụng nhưng còn dư thì bạn làm như sau. lấy túi bóng hoặc nilon phủ ngang miệng thùng lon sơn , sau đó đậy nắp thật kỹ và xiếc chặt điều này giúp cho thùng sơn dở tránh bay hơi dung môi và 1 số chất quan trọng trong thùng sơn  tiếp theo nên để ở chỗ cao mát kê trên ballet. tránh ánh nắng gắt chiếu vào dễ làm hỏng thùng sơn.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HƯỚNG DẪN TOÀN DIỆN VỀ SƠN EPOXY

Ngày nay khi mà xã hội đang phát triển, các công trình nhà tiền chế đang mở rộng quy mô trên thị trường cùng với đó kéo theo sự bùng nổ đến từ ngành công nghiệp sơn epoxy. Chúng ta sẽ  xem xét ưu và nhược điểm của sơn epoxy, Vĩnh Tường hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức trong việc chọ dòng sơn nào phù hợp cho dự án của bạn. 

[INFOGRAPHIC] CÁCH CHỌN SƠN SẮT THÉP VĨNH TƯỜNG CHÍNH XÁC VÀ NHANH NHẤT

Hãng sơn Vĩnh Tường là một trong những đơn vị sản xuất sơn uy tín từ năm 2018. Chuyên cung cấp các loại sơn bảo vệ và trang trí bề mặt các loại bề mặt kim loại được ứng dụng rất nhiều trong dân dụng và công nghiệp như kết cấu thép nhà tiền chế, xà gồ, khung kèo thép, cửa sắt, hàng rào kim loại, cầu tháp, tàu thuyền, máy móc, thiết bị,...  Sau đây, Sơn Vĩnh Tường cung cấp:

HIỆN TƯỢNG SƠN SẮT THÉP BỊ PHẤN HÓA

Trên màng sơn dầu Alkyd và Epoxy hoặc bất kỳ xuất hiện lớp bột mỏng màu trắng, dễ dàng nhận thấy khi chà tay lên diện tích đã sơn bị dính lớp như bụi phấn.

Nguyễn Văn Toản Q. Bình Thạnh, TP. HCM đã mua sản phẩm

SƠN 1K ACRYLIC

CÁCH BẢO QUẢN SƠN TẠI CÔNG TRÌNH
CÁCH BẢO QUẢN SƠN TẠI CÔNG TRÌNH

TÍNH SỐ LƯỢNG SƠN CẦN THIẾT

Sử dụng phần mềm tính sơn để dự tính được số lượng sơn bạn cần.Chỉ cần nhập chính xác kích thước chiều cao và chiều dài của bề mặt bạn muốn sơn.

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết: